Lộ diện “vũ khí hạng nặng” của Hắc Ám Chi Quang

0
Trọng Kiếm, Song Kiếm và Thương Ánh Sáng là 3 loại vũ khí Kỵ chiến quan trọng trong việc phân định thắng thua trên các chiến trường Hắc Ám Chi Quang.


Không như hệ thống vũ khí của các webgame hiện có trên thị trường, vũ khí Kỵ Binh trong Hắc Ám Chi Quang nổi bật hơn hẳn về mặt đồ họa với hiệu ứng cực kỳ hoành tráng. Đây là điểm nổi bật mà chỉ một tựa game 2,5D++ như Hắc Ám Chi Quang mới có thể đem lại. Bên cạnh sự nổi bật về mặt hiệu ứng, khi được đạt đến cấp độ cao nhất, vũ khí Kỵ Binh sẽ gia tăng 30.000 lực chiến cho nhân vật, giúp cho game thủ dễ dàng hơn khi tiến đến các giải đấu tầm cỡ như Chiến Thần Đàn hay Boss liên server.

 Lộ diện “vũ khí hạng nặng” của Hắc Ám Chi Quang - ảnh 1

Hiệu ứng bắt mắt của 3 vũ khí Kỵ Chiến khi được cường hóa lên cấp độ cao nhất

Trọng Kiếm – chiếc rìu dài đại diện cho cho sức mạnh quả cảm của Chiến Sĩ khi xông pha vào đầu chiến tuyến. Độ “trâu” vốn có của hệ phái cộng thêm sức mạnh từ rìu thần có thể giúp Chiến Sĩ nhanh chóng diệt được hàng loạt quái vật cấp cao chỉ trong giây lát.

 Lộ diện “vũ khí hạng nặng” của Hắc Ám Chi Quang - ảnh 2

Vũ khí Trọng Kiếm của phái Chiến Sĩ

Song Kiếm – sắc bén, nhanh nhạy tựa như 2 lưỡi hái tử thần trong tay Thích Khách. Các Thích Khách thoắt ẩn, thoắt hiện cùng Song Kiếm có thể bất ngờ đánh úp đối thủ, giành thế thượng phong.

Lộ diện “vũ khí hạng nặng” của Hắc Ám Chi Quang - ảnh 3 

Vũ khí Song Kiếm của phái Thích Khách

Thương Ánh Sáng - vũ khí bí mật của Pháp Sư nhằm hiệu triệu sức mạnh của ánh sáng và công lý, đẩy lùi các thế lực đen tối ra khỏi thế giới Hắc Ám Chi Quang. Sức mạnh từ Thương Ánh Sáng sẽ làm tăng thêm khả năng gọi phép của Pháp Sư, giúp vô hiệu hóa đối thủ và gây lượng sát thương lớn.

 Lộ diện “vũ khí hạng nặng” của Hắc Ám Chi Quang - ảnh 4

Vũ khí Thương Ánh Sáng của phái Pháp Sư

Xem thêm thông tin chi tiết của Kỵ Chiến tại: http://hacq.360game.vn/su-kien/big-update-chien-than-tranh-ba/he-thong-ky-binh.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm