“Lộ mặt” game bom tấn Dragon’s Dogma Online

0
Dragon’s Dogma Online được dự đoán sẽ là sản phẩm game MMORPG chủ lực của Capcom trong năm 2015.

Hãng Capcom vừa công bố game Dragon’s Dogma Online, một game MMORPG giả tưởng dựa trên xuất phẩm hành động nhập vai Dragon’s Dogma. Game sẽ ra mắt miễn phí trên các hệ máy: PC, PlayStation 4 và PlayStation 3 trong năm 2015 tại thị trường Nhật Bản.

Dragon’s Dogma Online là game online thế giới mở với phòng chờ có sức chứa lên đến… 100 người. Bạn có thể tạo lập tổ đội 4 người cùng đi làm nhiệm vụ, một trận đấu của game sẽ hỗ trợ 8 người chơi cùng lúc.

“Lộ mặt” game bom tấn Dragon’s Dogma Online

Dragon’s Dogma đã nhận được những đánh giá tích cực (Ảnh: Capcom) 

Đại diện bên Anh của Capcom cho biết chưa có kế hoạch phát hành Dragon’s Dogma Online ở các nước phương tây.

Dragon’s Dogma lần đầu ra mắt trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2012. Bản mở rộng nâng cấp đồ họa của game có tên Dragon’s Dogma: Dark Arisen được phát hành vào tháng 4.2013. Dragon’s Dogma Online cùng với với tựa game khác của Capcom là Deep Down đều chưa có ngày phát hành chính thức tại phương Tây.

Trailer game Dragon’s Dogma Online 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.