Lộc Đỉnh Ký Mobile - Game di động võ hiệp hấp dẫn từ ChangYou

0 Thanh Niên Online
Lộc Đỉnh Ký Mobile sẽ chính thức mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên trong hôm nay (26.7)

Lộc Đỉnh Ký Mobile là game di động nhập vai được ChangYou sản xuất với nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Tham gia vào game, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc, thưởng thức cốt truyện hấp dẫn của trò chơi, đồng thời khám phá những tính năng đặc sắc.

Lộc Đỉnh Ký Mobile - Game di động võ hiệp hấp dẫn từ ChangYou - ảnh 1

Lối chơi của Lộc Đỉnh Ký Mobile không quá tập trung vào phần nhập vai chiến đấu, gần như người chơi chỉ cần ngồi xem nhân vật thi triển võ công mà thôi. Tuy nhiên để có thể thắng trận thì có rất nhiều việc cần làm xung quanh, nâng cấp nhân vật thông qua ngoại trang, set trang bị, tăng khả năng tấn công phòng thủ của nhân vật,...

Lộc Đỉnh Ký Mobile - Game di động võ hiệp hấp dẫn từ ChangYou - ảnh 2

Với phong cách thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương, Lộc Đỉnh Ký Mobile chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ. Trò chơi này sẽ mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên tại thị trường Trung Quốc từ hôm nay (26.7) & đây sẽ là đợt thử nghiệm giới hạn cần code kích hoạt.

Lộc Đỉnh Ký Mobile - Game di động võ hiệp hấp dẫn từ ChangYou - ảnh 3

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Lộc Đỉnh Ký Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.