Logitech giới thiệu chuột chơi game nhanh nhất thế giới

0
Công nghệ cao và cái tên "khốc liệt" như những trận FPS đỉnh cao, đó là thứ mà Logitech muốn nói về sản phẩm mới của mình: G402 Hyperion Fury

Mới đây, hãng Logitech đã trình làng về thiết bị mới mang tên G402 Hyperion Fury cùng với tuyên bố: "Đây là con chuột chơi game nhanh nhất thế giới". Đây quả là một tuyên bố khá cao ngạo, chắc chắn là vậy. Nhưng điều gì sẽ khiến nó trở nên đặc biệt để Logitech có thể tự tin tuyên bố - bên cạnh vẻ bề ngoài trông giống như thứ mà "Dũng sĩ Hesman" sẽ dùng để chơi Battlefield?

Logitech giới thiệu chuột chơi game nhanh nhất thế giới - ảnh 1

Logitech G402 Hyperion Fury được thiết kế tập trung cho các game thủ FPS. Thông thường, trong các tựa game FPS thì khả năng ngắm nhanh chóng và chính xác đối với các mục tiêu di động là thứ vô cùng quan trọng. Vì thế, Logitech cũng nắm bắt tính chất này, và tuyên bố rằng G402 Hyperion Fury sẽ mang lại sự chính xác mà không có sản phẩm nào khác có thể bì kịp.

Logitech giới thiệu chuột chơi game nhanh nhất thế giới - ảnh 2

G402 Hyrerion Fury được hỗ trợ bởi công nghệ Fusion Engine - bao gồm bộ cảm biến quang học cùng với một bộ xử lý ARM - cho phép nó có thể theo dõi chuyển động ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, với việc thiết kế các nút bấm nằm ở phía bên trái của chuột, G402 Hyperion Fury cho phép bạn chuyển đổi nhanh giữa bốn cài đặt DPI khác nhau khi đang trong game. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn DPI để phù hợp với các tình huống trong game mà không cần phải cấu hình lại con chuột trong menu. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng thiết lập DPI thấp khi ngắm mục tiêu và chuyển sang thiết lập cao hơn khi di chuyển để dễ dàng quan sát xung quanh.

Logitech giới thiệu chuột chơi game nhanh nhất thế giới - ảnh 3

Bên cạnh đó, G402 Hyperion Fury còn có 8 nút lập trình, thiết kế nhiều đường nét hiện đại và phần cầm tay lót cao su có thể giúp bạn tập trung để "thống trị" các màn chơi. Sản phẩm sẽ được bán với giá 59,99 USD, và có thể được pre-order ngay từ lúc này

Dưới đây là các thông số chính của Logitech G402 Hyperion Fury

  • Cảm biến Fusion Engine
  • 8 nút lập trình
  • Bộ xử lý ARM 32-bit
  • Độ phân giải: 240 - 4000 DPI
  • Gia tốc cực đại: >16G
  • Tốc độ tối đa: >500 IPS
  • Độ bền: Phím trái/phải - 20 triệu click
  • Kích thước: 136 x 72 x 41 mm - Cân nặng: 144 gram

Logitech giới thiệu chuột chơi game nhanh nhất thế giới - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.