Lôi Đình Chi Nộ tặng nhiều giftcode giá trị trong ngày Open Beta

0
Nhân dịp chính thức mở cửa Open Beta vào hôm nay (13.11), ban điều hành Lôi Đình Chi Nộ đã gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game.

Lôi Đình Chi Nộ  có thể xem là một trong những webgame gây được chú ý trong thời gian gần đây, game nhập vai kiếm hiệp này tuy vẫn xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và sở hữu những cơ chế không quá mới mẻ, tuy nhiên, chính sự chỉnh chu, hoài cổ và lối chơi PvP máu lửa của game đã giúp cho trò chơi gầy dựng được vị trí của riêng mình. Đáng chú ý, game tạo được sự hấp dẫn nhờ những trận công thành, chiến đấu tập thể rất ác liệt với sự tham gia của hàng trăm người chơi. 

 loi dinh chi no

Sau khoảng thời gian Closed Beta khá thành công, sáng nay (13.11) Lôi Đình Chi Nộ đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, nhân dịp này ban vận hành game đã gửi đến độc giả Thanh Niên Game 200 giftcode giá trị. Mỗi giftcode bao gồm: 5 chìa khóa Bảo Tàng, 5 Hoa Sen Tuyết 1, 2 viên nhân 2 điểm kinh nghiệm trong 5 giờ, 5 quyển dịch phó bản, 2 viên Tử Vi chuyển sinh, 1 viên kinh nghiệm đan ảo thần, 1 viên Linh Lực Đan Ảo Thần. 

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Lôi Đình Chi Nộ, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm