Lôi Đình Tam Quốc hé lộ hàng loạt ảnh Việt Hóa

0
Lôi Đình Tam Quốc là webgame mới nhất của nhà phát hành aMO, trò chơi sở hữu gameplay chiến thuật trên nền web quen thuộc, lấy bối cảnh thời Tam Quốc.

Sau một Vi Vương khá ồn ào với sự xuất hiện của "hotgirl Cà Mau" trong vai trò đại sứ hình ảnh, nhà phát hành aMO tiếp tục trình làng webgame thứ hai trong năm 2016: Lôi Đình Tam Quốc. Trò chơi vốn có tên gốc là Đa Tháp Tam Quốc, được xây dựng trên thế giới Tam Quốc quen thuộc.

ldtq

Tuy nhiên, thay vì chỉ gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo, Gia Cát Khổng Minh... người chơi còn được tái ngộ với những nhân vật "không liên quan" khác tiêu biểu như Ngộ Không, Hulk, Gấu Panda, Tiêu Phong! Sự phá cách này xuất thân từ cốt truyện "xuyên không" của trò chơi, tạm hiểu là câu chuyện du hành xuyên không gian, thời gian của các tuyến nhân vật trong Lôi Đình Tam Quốc.

ldtq

Ngày mai (28.1), webgame Lôi Đình Tam Quốc sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Còn ngay lúc này, mời quý độc giả chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt Hóa của game:

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

ldtq

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm