Lỗi lớn đầu tiên của PES 2015

0
Đối phương sút tung lưới bạn từ khoảng cách 30 mét, bạn có muốn bị thua những bàn thắng "trời ơi đất hỡi" suốt như thế không?

Mới đây, game thủ Keleven -  người khá nổi tiếng trong làng PES online Việt Nam với nhiều chiêu trò độc và lạ - đã tìm ra một cách ghi bàn khá "bá đạo" trong PES 2015. Đây có thể coi là lỗi khi các thủ môn có tỷ lệ bị thủng lưới là rất cao. Chiêu này rất nguy hiểm vì không cần có thẻ S06 Culer như PES 2012 mà mọi cầu thủ đều có thể sút được.

Cách thực hiện

Chọn tùy chỉnh Shot TypeAdvanced, chỉnh hướng ra góc xa và giữ vuông hết thanh lực.

Lỗi lớn đầu tiên của PES 2015

Chỉnh chế độ sút Advanced. (Ảnh: Trung Hiếu)

Dưới đây là video do Keleven thực hiện để các bạn dễ hình dung sự nguy hiểm của kiểu sút này.

Cách cản phá

  • Điều khiển thủ môn để bắt bài rất khó khi bóng bay bổng và bạn phải canh thật chính xác lúc bóng rơi mới có thể bắt được, cách này không hiệu quả lắm.
  • Pressing áp sát cầu thủ đối phương. Cách này mang lại hiệu quả cao hơn tuy nhiên với những game thủ có khả năng rê bóng tốt thì áp sát sẽ là con dao hai lưỡi đối với bạn vì nếu để đối phương vượt qua, cửa tử của bạn còn cao hơn nhiều.
  • Khả quan nhất có lẽ là canh thời điểm đối thủ sút và thực hiện kỹ thuật Tackle bóng với việc nháy X liên tiếp 2 lần. Cách này có hiệu quả tốt tuy nhiên bạn cần thực hiện nhiều lần và bắt bài đối phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm