Long Chiến Thương Khung về Việt Nam, chốt hạ ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm khá chất lượng xuất xứ từ Hàn Quốc và đã được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam.

Long Chiến Thương Khung là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tu tiên khá quen thuộc, sản phẩm này đã được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt vào ngày 20.2 sắp tới. Long Chiến Thương Khung mở ra một thế giới nhập vai đúng nghĩa khi cho phép giao dịch tự do, 3 nhánh Thiên Phú, 45 kỹ năng, săn Boss liên server khốc liệt, hệ thống Chiến Kỵ, 80 bộ thời trang đa dạng, 17 bậc Tùy Tùng đủ các chủng loại Tiên - Ma hay tính năng Kết Hôn đầy lãng mạn...

Long Chiến Thương Khung về Việt Nam, chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1
Long Chiến Thương Khung về Việt Nam, chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2
Long Chiến Thương Khung về Việt Nam, chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 3

Long Chiến Thương Khung hiện tại cung cấp cho người chơi 3 class nhân vật: Kiếm Khách, Linh Vũ và Thương Thánh, mỗi class nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau cùng nhiều tuyệt kĩ mang đặc trưng sức mạnh riêng. Nếu như Kiếm Khách lăn xả như vũ bão trên chiến trường nhờ bộ kỹ năng cận chiến đậm chất càn quét thì Linh Vũ lại cất giấu khả năng sát thủ tầm xa đằng sau vẻ ngoài mềm mại, hoặc nếu bạn là một người chơi yêu thích sự huyền bí, ma mị thì bậc thầy Thương Thuật - Thương Thánh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Long Chiến Thương Khung về Việt Nam, chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 4
Long Chiến Thương Khung về Việt Nam, chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 5
Long Chiến Thương Khung về Việt Nam, chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 6

Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của Long Chiến Thương Khung còn đến từ việc không giới hạn các hoạt động PK 24/7, phó bản sinh tồn, đặc biệt là giải đấu đệ nhất bang liên tất cả các server. Ngoài ra, trò chơi còn mang tới nhiều tinh chỉnh khác biệt trong các tính năng - hoạt động trong game, tạo ra nhiều thử thách hơn cho các game thủ.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.