Long Tộc Huyễn Tưởng Mobile sẽ ra mắt tại Đông Nam Á trong tháng 5

0 Thanh Niên Online
Dragon Raja - Long Tộc Huyễn Tưởng Mobile - đã ấn đinh mở cửa tại thị trường Đông Nam Á từ ngày 27.5 sắp tới.

Dragon Raja - Long Tộc Huyễn Tưởng - là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài phiêu lưu huyền ảo, trò chơi đã cập bến thị trường Đông Nam Á và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27.5 sắp tới. Hiện tại, các game thủ có thể tham gia đăng ký sớm trò chơi đình đám này trên cả App StoreGoogle Play.

Long Tộc Huyễn Tưởng Mobile sẽ ra mắt tại Đông Nam Á trong tháng 5 - ảnh 1

Long Tộc Huyễn Tưởng đưa ra 4 class chính thức là Blade, Gunner, Assassin và Soul Dance. Các class này cũng như mọi game khác về mặt cơ chế hoạt động, Blade và Assassin mạnh mẽ trong cận chiến, đỡ đòn và các nhiệm vụ ám sát, trong khi Gunner và Soul Dance máu giấy hơn, sẽ ở hậu tuyến làm các nhiệm vụ support, tuy nhiên Gunner cũng là một Attack Damage Carry, vậy nên việc bảo vệ Gunner là vô cùng quan trọng cũng như hầu hết mọi game.

Long Tộc Huyễn Tưởng Mobile sẽ ra mắt tại Đông Nam Á trong tháng 5 - ảnh 2
Long Tộc Huyễn Tưởng Mobile sẽ ra mắt tại Đông Nam Á trong tháng 5 - ảnh 3

Bên cạnh nền tảng đồ họa tuyệt đẹp thì Long Tộc Huyễn Tưởng cũng mang đến gameplay có chiều sâu. Ngoài những tương tác với môi trường, thì trong chiến đấu, gamer cũng cần tới những kỹ năng nhất định để thực hiện các combo tấn công - né tránh. Đặc biệt, game thủ còn có thể tham gia vào các sự kiện hấp dẫn, cũng như lựa chọn phương tiện di chuyển để bay lượn trong các thành phố.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Long Tộc Huyễn Tưởng tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm