Lost Within - Lạc lối giữa chốn điên loạn

0
Lost Within là game di động mới nhất đến từ những người đã làm nên xuất phẩm bắn súng độc đáo Prey ngày nào.

Khi mà “số phận” của bộ đôi game MinimumPrey 2 vẫn chưa rõ ràng thì mới đây, nhà phát triển Human Head Studios đã bất ngờ công bố Lost Within, dự án game di động do hãng hợp tác cùng Amazon Game Studios.

Lost Within thuộc thể loại kinh dị, lấy bối cảnh tại một bệnh viện tâm thần. Xuyên suốt game, người chơi sẽ phải tìm kiếm nơi ẩn náu, chạy trốn khỏi những “cư dân” không hề thích sự hiện diện của bạn. Tổng thể lối chơi dễ khiến chúng ta liên tưởng đến xuất phẩm kinh dị Outlast của Red Barrels. Để trốn thoát, bạn phải khám phá ra bí ẩn đen tối của bệnh viện. Hãy nhớ rằng: “Có rất nhiều cánh cửa, nhưng chỉ có một lối thoát duy nhất”.

(Ảnh: All Games Beta - Click vào ảnh để phóng to)

Lost Within: Game kinh dị sống còn trên di động

Human Head Studios được biết đến rộng rãi qua game bắn súng không gian Prey được phát hành trên PC và Xbox 360 vào năm 2006. Nhà phát hành Bethesda đã dự tính về một phiên bản tiếp theo nhưng dự án đã bị hủy bỏ vào năm ngoái.

 Lost Within: Game kinh dị sống còn trên di động

Lost Within: Game kinh dị sống còn trên di động

Amazon Game Studios cũng không vừa khi “ông lớn” này đã mua Double Helix Games (“cha đẻ” game đối kháng Killer Instinct) cũng như thuê 2 nhà thiết kế Kim Swift (Portal) và Clint Hocking (Far Cry 2) về đầu quân cho hãng. Rõ ràng, Amazon đang rất nghiêm túc khi lấn sân vào ngành công nghiệp game vốn có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt.

Lost Within dự kiến sẽ ra mắt trên Fire Phone, Fire Tablet, iPhone và iPad. Game hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

Trailer giới thiệu game Lost Within 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm