Louis Vuitton có món quà đặc biệt cho FunPlus Phoenix, nhà vô địch CKTG 2019

0 Thanh Niên Online
Theo đó, các thành viên của FunPlus Phoenix sẽ nhận được một chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa Louis Vuitton và LMHT.
Các thành viên của FunPlus Phoenix trong trận chung kết /// Reuters Các thành viên của FunPlus Phoenix trong trận chung kết - Reuters
Các thành viên của FunPlus Phoenix trong trận chung kết
Reuters
Liên Minh Huyền Thoại
Như mọi người đã biết, trước khi CKTG 2019 của Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu thì Riot Games đã bắt tay với Louis Vuitton để thiết kế chiếc rương đựng cúp vô địch tại trận chung kết diễn ra tại Paris vào ngày 10.11.
Không chỉ vậy, Louis Vuitton còn tham gia thiết kế phục trang dành cho 2 trang phục thuộc nhóm trang phục True Damage, vừa ra mắt tại CKTG 2019. Theo đó, 2 trang phục Hàng Hiệu của Qiyana và Senna đều được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của nhãn hàng thời trang danh tiếng này.
Louis Vuitton có món quà đặc biệt cho FunPlus Phoenix, nhà vô địch CKTG 2019  - ảnh 2
Chưa dừng tại đó, mới đây ông David Higdon (Trưởng Ban Truyền Thông Esports của Riot Games) vừa đăng những hình ảnh món quà độc nhất vô nhị của Louis Vuitton dành cho tân vương mùa giải 2019 tại trang Twitter cá nhân của mình. Theo đó, các thành viên của FunPlus Phoenix sẽ nhận được một chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa LV và LMHT.
Hiện tại vẫn chưa rõ giá tiền dành cho nhà đương kim vô địch CKTG 2019 là bao nhiêu. Nhưng thông thường Louis Vuitton bán những chiếc đồng hồ tương tự khoảng 116 triệu đồng (5.000 USD) nên mọi người dự đoán chiếc đồng hồ này cũng có giá thành tương đương.
Dù rằng ít có khả năng các tuyển thủ sẽ bán những chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị do Louis Vuitton sản xuất, thế nhưng khá nhiều người tin rằng động thái tặng đồng hồ của thương hiệu thời trang nổi tiếng này sẽ là kế hoạch kinh doanh của họ đối với bộ môn esports nổi tiếng nhất thế giới. Có khả năng cao họ sẽ tung ra những chiếc đồng hồ hoặc mặt hàng tương tự liên quan đến LMHT trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.