Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản

3 Thanh Niên Online
Lục Long Tranh Bá từng được phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng "chết yểu" bất chấp sở hữu đồ họa và lối chơi hấp dẫn. Trò chơi này vừa mới ra mắt tại Nhật Bản cách đây chưa lâu.

Lục Long Tranh Bá là một game di động nhập vai hành động (A-RPG) 3D có đề tài lịch sử quốc chiến Trung Hoa, trò chơi được vận hành tại thị trường Trung Quốc bởi công ty Loong. Trò chơi có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Trong quá trình khám phá trò chơi, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết này như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Trương Giác,...

Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản - ảnh 1

Bắt đầu hành trình khám phá Lục Long Tranh Bá, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Phá Quân (sử dụng đại đao), Thương Long (sử dụng trường thương), Thiên Hoàng (sử dụng pháp trượng) và Cửu Diệu (sử dụng cung). Cũng giống như các trò chơi cùng thể loại, mỗi lớp nhân vật trong trò chơi cũng có những ưu nhược điểm khác nhau dựa vào vũ khí sử dụng.

Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản - ảnh 2

Trong quá trình tạo nhân vật, người chơi có thể chọn gia nhập một trong sáu quốc gia là Ký Châu, Kinh Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu hoặc Dự Châu. Sáu quốc gia này cũng là nguồn gốc của tên gọi "lục long" và các hoạt động cộng đồng sau này như quốc chiến sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà người chơi đang lựa chọn.

Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản - ảnh 3

Mới đây, Lục Long Tranh Bá đã được 37Games phát hành tại thị trường Nhật Bản. Hiện game thủ có thể download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi "vang bóng một thời" này trên cả AndroidiOS.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam

Nam

Chỉ cách tải đi ạ, Ở VN chơi dc ko ạ.
Nam

Nam

Chỉ cách tải về đi ạ.
Tân vlog

Tân vlog

Xin file apk chứ CH play ko tải được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Saints Row 3 Remastered bất ngờ hé lộ

Saints Row 3 Remastered bất ngờ hé lộ

Ngoài việc nâng cấp đồ họa, hiệu ứng... phiên bản Saints Row 3 Remastered cũng sẽ bao gồm toàn bộ các bản DLC từ trước tới nay của trò chơi này.