Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game kiếm hiệp Kim Dung sắp mở Alpha Test

1 Thanh Niên Online
Tham gia vào đợt thử nghiệm của Lục Mạch Thần Kiếm 3D, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp tương đối quen thuộc, trò chơi được giới thiệu là sản phẩm có cốt truyện bám sát nguyên tác Kim Dung, mang đến cho game thủ một thế giới võ hiệp đặc sắc. Lục Mạch Thần Kiếm 3D hiện đã ấn định lộ trình ra mắt, theo đó, trò chơi sẽ mở tải sớm vào ngày 12.6 và bắt đầu Alpha Test từ ngày 14.6 sắp tới.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D được thiết kế trên nền đồ họa 3D tương đối chất lượng. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Đoàn Dự, Tiêu Phong, Hư Trúc, A Châu,... trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Nhiệm vụ cốt truyện/chính tuyến của Lục Mạch Thần Kiếm 3D cũng bám sát các chi tiết trong nguyên tác tiểu thuyết, tạo ra cảm giác các game thủ như đang sống trong thế giới võ hiệp Kim Dung. Game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào các đại môn phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Minh Giáo, Tiêu Dao và Mộ Dung.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game kiếm hiệp Kim Dung sắp mở Alpha Test - ảnh 1
Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game kiếm hiệp Kim Dung sắp mở Alpha Test - ảnh 2

Lục Mạch Thần Kiếm 3D áp dụng lối chơi nhập vai chiến đấu và cày cuốc giống như hầu hết các sản phẩm cùng thể loại, người chơi sẽ tạo nhân vật, từng bước tu luyện võ công, trải qua các cơ duyên với những bí kíp tuyệt học giang hồ, trở thành nhất đẳng cao thủ trong võ lâm. Nhìn chung đây là một sản phẩm nhập vai khá đáng trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game kiếm hiệp Kim Dung sắp mở Alpha Test - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Lục Mạch Thần Kiếm 3D tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hiếu

Lê Hiếu

Game có chưa, tải ở đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm