Luna Online - Game phong cách anime dễ thương mở cửa tại Đông Nam Á

3 Thanh Niên Online
Game thủ Việt sẽ được tham gia vào trò chơi gần 10 năm tuổi này trong những ngày sắp tới.

Luna Online là tựa game do Funtime Hàn Quốc phát triển, chính thức mở cửa vào tháng 12.2008. Luna Online là game online nhập vai hoạt hình với phong cách anime, sở hữu dàn nhân vật dễ thương và đa dạng. Trò chơi cho game thủ lựa chọn gia nhập vào 1 trong hai chủng tộc là Human và Elves, bên cạnh các lớp nhân vật là Fighter, Mage và Assassin, Combatant.

Luna Online - Game phong cách anime dễ thương mở cửa tại Đông Nam Á - ảnh 1

Trải qua một vài biến cố, Luna Online đã từng phải đóng cửa vào năm 2012 - thời điểm mà dòng game client click & point bắt đầu "xuống dốc". Tuy nhiên sau đó vào năm 2016 vừa qua, Luna Online được hồi sinh với tên gọi cũ kèm theo hậu tố "Reborn" và nhận được nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ yêu thích phong cách anime.

Luna Online - Game phong cách anime dễ thương mở cửa tại Đông Nam Á - ảnh 2

Bối cảnh trong Luna Online kể về kỷ nguyên hoang tàn của nhân loại, thế giới bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám, Nhân tộc và Tiên tộc buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo vệ sự yên bình cho thế giới. Ngoài lối chơi target và xả chiêu quen thuộc, Luna Online còn có những tính năng cực kỳ độc đáo và vui nhộn, mang tính giải trí và tinh thần cộng đồng được đề cao.

Luna Online - Game phong cách anime dễ thương mở cửa tại Đông Nam Á - ảnh 3

Mới đây, Asiasoft đã trình làng trang chủ Luna Online dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, đồng thời cho phép game thủ đăng ký sớm và ấn định mở cửa Open Beta vào 22.6 sắp tới. Có thể nói trò chơi dù đã "lỗi thời" nhưng được đánh giá là khá vui nhộn và dễ tiếp cận, cộng với nền tảng đồ họa phong cách dễ thương, do đó hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của game thủ.

Luna Online - Game phong cách anime dễ thương mở cửa tại Đông Nam Á - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin, đăng ký tài khoản trò chơi tại đây, link tải game hiện chưa được Asiasoft công bố.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Cường

Duy Cường

Game dễ thương!
Mỹ Hoàn

Mỹ Hoàn

Hình như 14.6 là đóng thử nghiệm để 22 mở Open
Phúc Cường

Phúc Cường

Ngon, có game chơi trong lúc chờ blade & soul.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.