Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Đúng 1 tuần nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm sản phẩm tiên hiệp khá hấp dẫn này.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi được xây dựng từ cốt truyện cùng tên đã từng được chuyển thể thành phim truyền hình Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ khá nổi tiếng. Trò chơi đã được VTC Mobile đưa về Việt Nam từ tháng 3 vừa qua và ấn định mở cửa vào ngày 21.7 sắp tới.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Cũng giống các sản phẩm có đề tài tiên hiệp khác đang có trên thị trường, lối chơi của Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ sẽ phụ thuộc nhiều vào hệ thống auto hỗ trợ. Người chơi sẽ được tái ngộ hàng loạt các tính năng quen thuộc như cường hóa, phi hành, pháp bảo,... trong trò chơi này.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được đưa tới một thế giới tiên hiệp giả tưởng hết sức diễm lệ nhưng cũng đầy yếu tố kỳ bí. Bắt đầu hành trình tu tiên với việc lựa chọn giới tính (nam - nữ), người chơi sẽ lần lượt tham gia vào các chuỗi nhiệm vụ hoạt động phụ bản cùng các hoạt động dày đặc. Không chỉ thế, trò chơi còn mang đến rất nhiều tính năng phụ trợ, chế độ chơi hấp dẫn khác để nhận được những vật phẩm, trang bị quý hiếm nhằm nâng cấp nhân vật, thú cưỡi,…giúp game thủ mạnh hơn trên con đường tu tiên ngộ đạo.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 4
Trò chơi đang có event khá hấp dẫn

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phục

Phục

Vtc thì vô tổ chức lắm
Thân

Thân

Hehehe lại game rác
Thanh Nhã

Thanh Nhã

Cùy, về từ tháng 3 mà giờ mới ra mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.