Maestro - nhân vật '2 tay 3 súng' sắp có mặt trong Blade & Soul

4 Thanh Niên Online
Sau rất nhiều lần nhá hàng thì cuối cùng Blade & Soul cũng ấn định ngày ra mắt chính thức cho Maestro - nhân vật thứ 10 của trò chơi.

Mới đây, Blade & Soul đã chính thức tung ra trailer cinematic của lớp nhân vật thứ 10 của trò chơi có tên Maestro. Được biết, tiền thân của nhân vật này chính là lớp nhân vật Gunner từng được phát triển trong phiên bản beta của trò chơi, tuy nhiên vì một số lý do liên quan đến meta-game mà Gunner đã bị "vứt xó" nhiều năm trời.

Trong đoạn trailer này, chúng ta có thể thấy cả 2 Maestro đều khá bá đạo và sử dụng 2 loại súng khác nhau: 2 súng ngắn và một súng trường. Ngoài ra, một số kĩ năng khác cũng có thể thấy như súng móc để di chuyển nhanh hoặc lên chỗ cao hơn. Nhìn chung. với bộ kĩ năng này thì nhân vật Maestro có vẻ sẽ khá bá đạo trong thế giới của Blade & Soul khi trở thành một trong các chủ lực gây sát thương.

Maestro - nhân vật '2 tay 3 súng' sắp có mặt trong Blade & Soul - ảnh 1
Maestro - nhân vật '2 tay 3 súng' sắp có mặt trong Blade & Soul - ảnh 2

Mỗi Maestro sẽ mang trong mình 2 thuộc tính chính là Hỏa (Fire) và Hắc Ám (Shadow) tương ứng với bộ vũ khí chính là 2 khẩu súng ngắn. Ngoài ra, Maestro cũng được dự đoán là khá cơ động và có một số khống chế tương đối ổn.

Maestro - nhân vật '2 tay 3 súng' sắp có mặt trong Blade & Soul - ảnh 3

Hiện tại, NCSoft vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về Maestro dù nhân vật này đã được giới thiệu cách đây nhiều tháng với các tên gọi khác nhau trước khi "chốt hạ". Tuy nhiên, theo thông báo trên trang chủ Blade & Soul Hàn Quốc, Maestro sẽ chính thức được trình làng vào 14.6 sắp tới (các máy chủ khác trên thế giới có thể sẽ update nhân vật chậm hơn, tùy thuộc vào phiên bản hiện hành). Ngoài ra, 1 tuần sau khi Maestro ra mắt, trò chơi cũng sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào 21.6 nhưng hiện tại chưa rõ đây sẽ là sự kiện gì.

Maestro - nhân vật '2 tay 3 súng' sắp có mặt trong Blade & Soul - ảnh 4
Maestro - nhân vật '2 tay 3 súng' sắp có mặt trong Blade & Soul - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
hoang

hoang

Thì ra những cây súng trong game là cho class này
Ðình Quảng

Ðình Quảng

Ra ở HQ, còn các máy chủ khác phải chờ dài thôi.
Thu Hương

Thu Hương

Chờ dài cổ.
Thu Trang

Thu Trang

Bắn tởm vãi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.