Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Trong số "tam tấu" của dòng game Mafia, phiên bản đầu tiên (2002) có thể xem là phần hay nhất, được nhìn nhận rộng rãi là tượng đài của dòng game hành động thế giới mở. Do đó, khi công bố sẽ "tái xuất" vào năm 2020 với cái tên Mafia: Definitive Edition cùng engine đồ họa được làm lại hoàn toàn, nhiều game thủ đã bắt đầu "đứng ngồi không yên".
Dù vậy, mới đây Mafia: Definitive Edition đã đem đến tin xấu cho người hâm mộ khi chính thức xác nhận sẽ hoàn ngày phát hành vì ảnh hưởng của Covid-19. Theo đó, thay vì thời điểm ban đầu 28.08.2020, Mafia: Definitive Edition sẽ lùi ngày lên kệ đến 23.09.2020.
Tuy lùi ngày phát hành, nhưng nhiều khả năng vào thời điểm 22.07.2020 sắp tới, game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến gameplay chi tiết của Mafia: Definitive Edition, trong một chương trình livestream do 2K tổ chức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.