Maingear Spark: PC chơi game nhỏ bằng... cục gạch

0
Sức mạnh và sự nhỏ gọn trước đây vốn rất khó kếp hợp với nhau. Nhưng sau khi mobile mở màn xu hướng "nhỏ mà mạnh", giờ đây, nó đã lan đến những cỗ máy PC chuyên game.

Model cơ bản của Maingear Spark được trang bị bộ xử lý quad-core AMD A8-5557M tốc độ 2.1GHz, card đồ họa AMD Radeon R9 M275X, 4GB RAM, ổ cứng 500GB tốc độ 7.200 rpm. Tất nhiên, các thông số kỹ thuật này khá khiêm tốn đối với một PC chơi game, nhưng ít nhất giá công bố của nó chỉ là 699 USD (~ 15 triệu đồng) - tương đương với một PC full-size có cấu hình trung bình.

Maingear Spark: PC chơi game nhỏ bằng... cục gạch - ảnh 1

Ngược lại, Maingear Spark lại có thiết kế tốt, sự linh hoạt cao và khả năng kết nối không dây rất tốt. Maingear Spark có bốn cổng kết nối USB 3.0, HDMI, một cổng mini DisplayPort, cổng Ethernet, giắc cắm âm thanh, và một khe khóa Kensington. Adapter WiFi của Spark hỗ trợ chuẩn không dây 802.11ac băng tuần 2.4GHz và 5GHz, bên cạnh đó là kết nối Bluetooth 4.0.

Maingear Spark: PC chơi game nhỏ bằng... cục gạch - ảnh 2 Maingear Spark: PC chơi game nhỏ bằng... cục gạch - ảnh 3

"Cục gạch" Maingear Spark này có kích thước 10,2 x 5,9 x 10,7 cm và nặng chưa đến 0,5 kg. Tuy nhiên, với thông số kỹ thuật như trên, bạn đừng mong có thể động đến những "sát thủ" như Crysis 3 cho dù có điều chỉnh kiểu gì đi nữa. Một bất lợi của Maingear Spark là bạn có thể nâng cấp thêm nhiều RAM và bộ nhớ lưu trữ, nhưng sẽ không thể thay đổi tùy chọn CPU và card đồ họa.

Tuy vậy, bạn sẽ có thể hài lòng với cấu hình căn bản này nếu chỉ thường xuyên chơi những game như Dota 2, WoW, hay LMHT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm