Mãn nhãn với Hot girl đại chiến

0
Tổng giải thưởng cuộc thi chế ảnh Thánh Chế lên tới 100 triệu đồng khiến nữ game thủ Phạm Thanh Hà đầu tư hẳn clip này để tham gia.

Cuộc thi chế ảnh độc đáo mang tên Thánh Chế thu hút được đông đảo game thủ tham gia với hơn 400 bài dự thi được gửi về chương trình. Con số đó vẫn đang tăng nên từng ngày nhờ sức hút của những phần thưởng hấp dẫn như iPad Mini, thẻ cào điện thoại….

Mới đây, một nữ game thủ game mobile Đại minh chủ đã “dội bom” cuộc thi bằng clip độc đáo mang tên: Hot girl đại chiến. Theo chia sẻ của tác giả, nữ chưởng môn Hà Tiên Tử máy chủ Tương Dương, đây là clip được cô cùng một số anh em trong máy chủ cùng dàn dựng. Đây không chỉ là món quà gửi tặng cộng đồng Đại minh chủ mà còn là tác phẩm nhằm tranh đoạt giải Thánh Chế của nữ game thủ này.

Tuy được dàn dựng khá công phu nhưng clip Hot girl đại chiến cũng tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trong cuộc thi Thánh Chế và ngay trong cộng đồng Đại minh chủ.

Mãn nhãn với Hot girl đại chiến - ảnh 1

Nhiều game thủ ủng hộ Hà Tiên Tử nhưng cũng không ít người cho rằng điều này là sai thể lệ cuộc thi, không thể sử dụng clip trong một cuộc thi chế ảnh. Hiện tranh luận vẫn chưa ngã ngũ nhưng rõ ràng, tài năng và nhiệt huyết của Hà đáng được ghi nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.