Manga Siêu Quậy mở cửa Alpha Test

3 Thanh Niên Online
Đợt Alpha Test này sẽ chỉ dành cho Android và giả lập trên PC, phiên bản iOS của trò chơi sẽ mở cửa khi ra mắt chính thức.

Manga Siêu Quậy là game mobile chiến thuật dàn trận đấu thẻ tướng có đề tài giả tưởng và đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm được xây dựng dựa trên cốt truyện kết hợp giữa nhiều bộ anime - manga nổi tiếng, sáng tạo ra một thế giới "tạp nham" với hàng loạt những yếu tố độc đáo.

Manga Siêu Quậy mở cửa Alpha Test - ảnh 1

Bước vào thế giới Manga Siêu Quậy, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt những nhân vật trong các bộ manga nổi tiếng như One Piece, Dragon Ball, Naruto,... cùng những phong cách kết hợp để "kích duyên" khá mới lạ. Lối chơi dàn đội hình trong Manga Siêu Quậy tương đối quen thuộc với các game thủ yêu thích dòng game đấu thẻ tướng, theo đó, game thủ chỉ cần sắp xếp sẵn đội hình và sử dụng các tuyệt chiêu hợp lý để giành chiến thắng.

Manga Siêu Quậy mở cửa Alpha Test - ảnh 2
Manga Siêu Quậy mở cửa Alpha Test - ảnh 3

Theo giới thiệu, Manga Siêu Quậy hiện có tới hơn 50 tướng tới từ nhiều bộ manga/anime khác nhau, và số lượng này sẽ tăng thêm trong các bản cập nhật sắp tới. Tất cả các tướng này đều được xây dựng theo nguyên mẫu truyện tranh, từ ngoại hình, tính cách, lời thoại cho tới hệ thống tuyệt chiêu, do đó cộng đồng game thủ hâm mộ manga/anime sẽ rất dễ dàng để làm quen với Manga Siêu Quậy.

Manga Siêu Quậy mở cửa Alpha Test - ảnh 4

Manga Siêu Quậy đã ấn định mở cửa Alpha Test trên hệ điều hành Android và giả lập PC từ hôm nay (14.9), đây sẽ là đợt thử nghiệm có mở nạp thẻ và reset dữ liệu tài khoản. Sau khi Alpha Test kết thúc, số vàng đã chuyển vào game sẽ được hoàn trả 150% vào tài khoản chơi tại server đầu tiên mà game thủ chọn khi Open Beta.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Hà

Bảo Hà

Lâu rồi mới thấy 1 game manga
Tú

Game hay dêy
Hương Liên

Hương Liên

Game tả pí lù à :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.