Maple Story 2 tung trailer chính thức, có thể ra mắt vào tháng 7

0
Cùng chiêm ngưỡng trailer chính thức của tựa game online Maple Story 2 cũng như cập nhật những thông tin mới liên quan đến ngày ra mắt từ NPH Nexon.

Đã nửa tháng trôi qua kể từ ngày giai đoạn thử nghiệm kết thúc, các fan rất nóng lòng đợi Maple Story 2 quay trở lại vào tháng 7 tới đây. Tuy chưa có thông tin cụ thể về việc liệu Nexon sẽ chính thức phát hành trò chơi hay chỉ mở cửa giai đoạn Open Beta, nhưng tấm vé mời tham gia hội nghị Nexon vào ngày 29.5 tới có lẽ sẽ hé lộ vài thông tin đáng giá.

Maple Story 2 tung trailer chính thức, có thể ra mắt vào tháng 7 - ảnh 1

Theo đó, chúng ta có thể thấy ngay giữa tấm vé mời xuất hiện số 2 lớn được thiết kế đặc biệt mà khi đảo ngược lại, số 2 đó sẽ biến thành số 7, cùng với đó là chữ "Ready" và "Play" cũng được in ở cả hai mặt của tấm vé. Chúng ta có thể suy ra Maple Story 2 sẽ được phát hành vào ngày 2.7. Hội nghị Nexon sẽ được tổ chức vào ngày 29.5 tới, mọi thông tin sẽ được Thanh Niên Game cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Maple Story 2 tung trailer chính thức, có thể ra mắt vào tháng 7 - ảnh 2

Maple Story 2 là tựa game online nhập vai 3D dạng cuộn màn hình, thừa hưởng rất nhiều tính năng từ phiên bản trước đó như hệ thống vật phẩm, quái vật, NPC và các địa điểm. Trò chơi được dự kiến ra mắt trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.