Maple Story: lấn sân game mobile

0
Sau một thời gian dài tung hoành trên PC, Maple Story cuối cùng cũng "chịu" đổ bộ sang thị trường smartphone.

Đã có tuổi thọ quá lâu và quá "trâu", không ít những game thủ Việt Nam lẫn quốc tế đã trở nên nhẵn mặt với game trực tuyến RPG phong cách 2D rất đặc trưng mang tên Maple Story. Và sắp tới đây, game sẽ đổ bộ lên thiết bị di động, smartphone với tên gọi Pocket Maple Story.

Maple Story: lấn sân game mobile - ảnh 1

Vẫn giữ nguyên nét chibi đặc trưng của mình, Pocket Maple Story dưới bàn tay của nhà phát hành TianCity, đã đổ bộ xuống thị trường Trung Quốc. Phiên bản mobile vẫn sẽ kế thừa gameplay cùng các tính năng như ở phiên bản cũ, ngoài ra chỉ được thêm thắt một số tính năng như tự động đánh quái, auto nhận nhiệm vụ,... Nên nhìn chung, sau khi đã lên đời khi đã trở thành một game di động, ngoài việc tiện dụng hơn, game thủ sẽ không còn gì phải phàn nàn với phiên bản mini này của Maple Story cả. 


Link tải Pocket Maple Story cho Android iOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.