MARVEL Battle Lines tung update 'ăn theo' Avengers: Endgame

0 Thanh Niên Online
Bản update này sẽ tung ra hơn 100 thẻ bài mới cùng các trang phục lấy cảm hứng dựa trên bộ phim bom tấn đình đám Avengers: Endgame.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Nexon đã cho ra mắt dự án game di động thẻ bài chiến thuật mang tên MARVEL Battle Lines, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. MARVEL Battle Lines là sản phẩm có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và Nexon hợp tác sản xuất.

MARVEL Battle Lines tung update 'ăn theo' Avengers: Endgame - ảnh 1

MARVEL Battle Lines được giới thiệu như là một sản phẩm thẻ bài thiên về PvP, bởi người chơi không cần phải cày đến cấp độ nhất định mà có thể tham gia "đánh đấm" ngay từ khi mới gia nhập trò chơi. Bên cạnh chế độ chơi PvP, sản phẩm cũng cung cấp chế độ chơi cốt truyện tương đối quen thuộc.

Mới đây, trước sức hút khó cưỡng từ Avengers: Endgame, MARVEL Battle Lines cũng đã tung ra bản update khá chất lượng ăn theo bộ phim siêu anh hùng này. Theo đó, bản cập nhật của trò chơi sẽ có thêm hơn 100 thẻ bài siêu anh hùng mới cùng hàng loạt trang phục lấy cảm hứng từ Avengers: Endgame.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về MARVEL Battle Lines tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.