Máy GameCube lột xác theo phong cách The Legend of Zelda

0
Từ một chiếc máy chơi game bình thường, dưới bàn tay của người nghệ sĩ, Game Cube đã trở thành một tác phẩm mang vẻ đẹp tuyệt trần.

Nghệ sĩ Vadu Amka chỉ cần sơn lại vỏ ngoài của chiếc máy GameCube là đã có thể biến nó thành một thứ hoàn toàn mới. Trên hộp là hình ảnh của Link, nhân vật chính trong tựa game nổi tiếng của Nintendo:The Legend of Zelda được sơn theo phong cách cổ xưa nhưng không cũ kỹ.

 GameCube lột xác theo phong cách The Legend of Zelda

Máy GameCube phiên bản Wind Waker sau khi được sơn lại

Chiếc máy nhìn giống một phiến đá được điêu khắc từ hàng ngàn năm trước và giờ đây đã được khai quật. Vadu không hề bỏ sót phần sơn của tay cầm, với màu đồng và một chiếc khiên Hylian thay cho nút Start càng làm cho nhiều người thán phục và mong muốn có được bộ máy GameCube "lâu đời" này.

GameCube lột xác theo phong cách The Legend of Zelda

GameCube lột xác theo phong cách The Legend of Zelda

Tuy nhiên, đây là sản phẩm tự làm và không phải để bán. Mời độc giả ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Vadu Amka:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.