Metal gear solid 5: Ground zeroes đẹp nhất trên PS4

0
Siêu phẩm Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes sẽ có mặt trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One vào tháng 3 sắp tới.

Phiên bản Metal gear solid 5: Ground zeroes trên PS4 sẽ được “ưu ái” với độ phân giải chuẩn HD 1080p, trong khi các hệ còn lại, nhất là Xbox One lại chỉ có độ phân giải HD 720p. Thông tin này do chính nhà phát triển Kojima Productions công bố chính thức.

Điều này củng cố cho luận điểm của "cha đẻ" dòng game Hideo Kojima, người luôn tán dương sức mạnh phần cứng của PS4. Ông tự hào cho biết đội ngũ phát triển dưới quyền mình đã đầu tư rất nhiều để phiên bản PS4 có thể hiển thị ở độ phân giải tuyệt vời 1080p.

Đối với các hệ máy khác, ngoài điểm chung là chạy độ phân giải chỉ 720p, riêng Xbox One do cấu hình mạnh mẽ hơn nên có thể đạt mức 60 khung hình/giây khá ổn định. Trong khi đó, các máy thế hệ cũ như PS3 và Xbox 360 chỉ đạt mức 30 khung hình/giây.

Dưới đây là một số hình ảnh trong game so sánh sự khác biệt về chuẩn phân giải của các hệ máy:

(Click vào ảnh để phóng to)

Metal gear solid 5: Ground zeroes đẹp nhất trên PS4 - ảnh 1

Metal gear solid 5: Ground zeroes đẹp nhất trên PS4 - ảnh 2

Metal gear solid 5: Ground zeroes đẹp nhất trên PS4 - ảnh 3

Metal gear solid 5: Ground zeroes đẹp nhất trên PS4 - ảnh 4

Metal gear solid 5: Ground zeroes đẹp nhất trên PS4 - ảnh 5

Nếu biết rằng doanh số của PS4 hiện đang rất khả quan (5.3 triệu máy trên khắp thế giới tính đến ngày 08.02.2014) thì hẳn bạn đọc sẽ không lấy làm lạ tại sao hệ máy này lại nhận được nhiều ưu đãi hào phóng từ những hãng làm game. Tuy PS4 vẫn chưa chính thức cập bến Nhật Bản, "quê nhà" của hệ máy này (ngày phát hành chính thức là 22.2.2014), thế nhưng doanh số rất tốt trên toàn thế giới chỉ trong 3 tháng qua đã hứa hẹn một tương lai đầy tươi sáng cho hãng Sony trên "mặt trận console".

Để có cái hình rõ hơn về sự khác biệt giữa các hệ máy, mời các bạn xem đoạn phim so sánh đồ họa sau:

MGS 5: Ground zeroes chỉ là phần "mào đầu" (prologue), còn MGS 5: Phantom pain mới là bản Metal gear solid 5 chính thức. Ground zeroes sẽ phát hành ngày 20.3.2014, còn Phantom pain vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.