Metal Gear Solid V: Phantom Pain phô diễn thêm nhiều lối chơi mới lạ

0
Trong Phantom Pain, bạn có thể chơi kiểu ẩn nấp truyền thống hoặc xông thẳng vào nhà như Rambo.


Trong cùng một nhiệm vụ, người chơi có nhiều phương án khác nhau để hoàn thành. Chẳng hạn như có thể lặng lẽ đột nhập thẳng vào bất kể ban ngày hay ban đêm. Nhưng đôi lúc bạn cũng nên thử làm siêu anh hùng như phim hành động, mặc bộ giáp đồ sộ, xách theo khẩu súng hạng nặng và bắt đầu cuộc chơi.

Hiện tại video chỉ có tiếng Nhật, nhưng với những fan gạo cuội của dòng game Metal Gear Solid, một chút trở về về ngoại ngữ chắc chắn không thể làm khó được họ.

Metal Gear Solid V: Phantom Pain sẽ phát hành cho tất cả các hệ máy từ PS3, Xbox 360 tới PC, PS4 và Xbox One vào ngày 1.9.2015 này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.