Metal Gear Solid V tung trailer phát hành game siêu chất

0
Hãng Konami giới thiệu đoạn trailer ra mắt game của Metal Gear Solid: The Phantom Pain, với độ hoành tráng về hình ảnh và nhạc nền lay động lòng người có thể sánh ngang nhiều siêu phẩm Hollywood.

Các fan của dòng game Metal Gear Solid sắp được thưởng “siêu phẩm” Metal Gear Solid V: The Phantom Pain vào ngày 1.9 tới trên PC, PS4 và Xbox One.

Nhưng trước đó, chúng ta hãy cùng xem đoạn launch trailer (trailer cuối cùng trước khi game ra mắt) siêu chất, do chính trưởng dự án game Hideo Kojima đạo diễn:


Điểm nhấn của trailer này, dĩ nhiên là các cỗ máy chiến tranh
Metal Gear hoành tráng suốt từ MGS 1 đến nay.

Gọi MGS V là “siêu phẩm” cũng không sai khi game đã được hai trang game uy tín nhất thế giới là Gamespot và IGN tặng cho điểm 10 tròn trĩnh. Điều này sẽ giúp game trở thành ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị “Game xuất sắc nhất năm 2015”.

Hideo Kojima

Nhà thiết kế game Hideo Kojima, cha đẻ dòng game Metal Gear Solid (Ảnh: Kotaku)

Tuy nhiên, có điều đáng tiếc là game sẽ là sản phẩm Metal Gear Solid cuối cùng của nhà thiết kế game tài ba Hideo Kojima, khi ông đã chính thức chia tay hãng Konami. Đoạn trailer bên trên được xem như là lời chào tạm biệt các game thủ của ông. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.