Metal Slug Code: J - 'Rambo Lùn trên mobile' sắp sửa trình làng

0 Thanh Niên Online
"Tượng đài" Metal Slug đã được Tencent hợp tác cùng SNK sản xuất phiên bản di động và sẽ sớm trình làng trong thời gian tới.

Được phát triển bởi SNK Playmore, Metal Slug còn được biết đến nhiều với tên gọi ‘’Rambo lùn’’ tại Việt Nam. Đây luôn là một trong những dòng game được yêu thích nhất và đồng thời cũng là món ăn tinh thần của các thế hệ game thủ kì cựu 8-9x. Và đi cùng trào lưu đặt chân lên nền tảng di động của các "huyền thoại", Metal Slug Code: J - sản phẩm mobile lấy cảm hứng từ Metal Slug đã được giới thiệu.

Bước vào thế giới Metal Slug Code: J, người chơi sẽ gặp lại 4 nhân vật quen thuộc đến từ những phiên bản đầu tiên của series như Marco, Tamar, Fio và Eri cùng các loại vũ khí quen thuộc. Metal Slug Code: J đã bổ sung thêm yếu tố nhập vai rất rõ ràng khi các nhân vật có vẻ sẽ có các lớp kĩ năng riêng, thêm thanh máu và cả khu vực sảnh nhiệm vụ.

Metal Slug Code: J - 'Rambo Lùn trên mobile' sắp sửa trình làng - ảnh 1
Metal Slug Code: J - 'Rambo Lùn trên mobile' sắp sửa trình làng - ảnh 2

Bên cạnh đó, Metal Slug Code: J có phong cách hình ảnh tương đối ổn với sự nâng cấp rõ rệt các chi tiết cũng như giữ lại nhiều nét biểu cảm nhân vật truyền thống, sửa sang một chút và nâng tầm chúng cho trải nghiệm người chơi. Nhìn chung những thay đổi này là hợp lí với việc nền tảng chơi game cơ bản ngày nay đã không còn "như xưa".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm