Microsoft giới thiệu game chiến thuật Halo Wars 2 cho Windows 10

0
Dòng game chiến thuật Halo Wars quay trở lại với phiên bản thứ 2, lần này độc quyền cho Windows 10, bên cạnh hệ console Xbox One.

Tại Gamescom 2015, hãng Microsoft đã giới thiệu game chiến thuật mới dựa trên dòng game Halo, mang tên Halo Wars 2. Đây là phần tiếp theo của Halo Wars, game chiến thuật cuối cùng của “cha đẻ” Age of Empires, hãng phát triển Ensemble Studios. Halo Wars phần 1 phát hành năm 2009 độc quyền cho Xbox 360, vài tháng sau khi Ensemble Studios chính thức đóng cửa.


Teaser giới thiệu game Halo Wars 2

Halo Wars 2 được phát triển bởi 343 Industries (hãng phát triển chịu trách nhiệm cho tất cả các game thuộc thương hiệu Halo), với sự hợp tác của Creative Assembly, tên tuổi tạo nên dòng game Total War lừng danh.

Halo Wars 2 sẽ phát hành cuối năm 2016, dành cho Xbox One và PC chạy Windows 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.