Middle-earth: Shadow of Mordor trình làng trailer mới

0
Hãng phát triển Monolith vừa tung ra một đoạn trailer giới thiệu lối chơi của tựa game hành động - nhập vai Middle-earth: Shadow of Mordor.

Từng bị kiện vì vay mượn nhiều ý tưởng từ Assassin’s creed, nhưng có vẻ như Monolith vẫn kiên quyết không chịu nhượng bộ khi từ những cảnh hành động trong trailer lần này, dáng dấp những đòn tấn công sát thủ trong Assassin’s creed vẫn phảng phất rất nặng nề.

Theo trailer, những pho cổ thạch Rune có thể cường hóa cho vũ khí của Talion để tạo ra những hiệu ứng mới. Những loại Rune đặc biệt chỉ có thể tạo ra bằng cách tôi luyện với những cuộn công thức bí mật, gia tăng đáng kể uy lực của các hiệu ứng.

Nhà phát hành Warner Bros. hiện đang rao bán các gói Rune đặc biệt dành cho người chơi đặt mua trước Middle-earth: Shadow of Mordor. Ngoài ra, loại Rune có tên Deadly Archer chuyên tăng uy lực của các đòn xạ tiễn “headshot” sẽ được tặng miễn phí cho người chơi. 

Middle-earth: Shadow of Mordor trình làng trailer mới

(Ảnh: Gg)

Nếu mua trước game từ Best Buy, người chơi sẽ có thêm Flame Arnor Rune dùng để phù chú thuộc tính Lửa vào vũ khí của Talion, cũng như gia tăng số lần liên kích. Khách hàng thân thiết của GameStop lại sẽ nhận được gói phục trang Captain of the Watch kèm Hidden Blade Rune, dùng để cường hóa uy lực của các đòn đánh lén.

Chuyên trang giao dịch Steam cũng không chịu kém khi tặng cho người mua Orc Slayer Rune, có tác dụng cường hóa lực sát thương của các đòn tuyệt chiêu.

Middle-earth: Shadow of Mordor sẽ ra mắt ngày 7.10.2014 trên các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.