Mighty no. 9 tung trailer phô diễn khả năng biến hình

0
Năng lực của chú robot Beck trong Mighty no. 9 xem ra còn vượt trội hơn nhiều so với đàn anh Mega man X.

Sau khi công bố gây quỹ lần thứ hai để bổ sung nội dung cho game Mighty no. 9 cũng như hé lộ loạt phim hoạt hình cùng tên thì mới đây, hãng sản xuất Comcept tiếp tục tung ra một đoạn video ngắn để trình diễn rõ nét khả năng lướt (dash) và biến hình (transform) của nhân vật chính trong Mighty no. 9 – Beck.

Cụ thể, chú robot Beck cũng có khả năng hấp thụ năng lực của trùm sau khi hạ chúng tương tự như Mega man X. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, Beck còn có thể biến thành hình dạng của những con trùm này với những tuyệt kĩ độc đáo. Bên cạnh đó, hãng Comcept cũng giới thiệu một đoạn ngắn về cô bé Call, robot đồng hành cùng Beck với khả năng bay lượn nhờ chiếc jetpack sau lưng. Trái ngược với phong cách hành động của Beck, những màn điều khiển Call sẽ thiên về lối chơi né tránh kẻ thù nhiều hơn, hứa hẹn sẽ đem lại sự thử thách hơn cho game thủ.

Mighty no. 9 tung trailer phô diễn khả năng biến hình

Cô bé Call - Robot đồng hành cùng Beck.

“Quả bom xanh” Mighty no. 9 dự kiến sẽ “phát nổ” vào năm 2015 trên hầu hết các hệ máy: Linux, Mac, Nintendo 3DS, Wii U, PS3, PS4, PS Vita, PC, Xbox 360 và Xbox One.

Trailer gameplay mới nhất của Mighty no. 9. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.