Mighty no.9: Truyền nhân của Megaman hé lộ bản hoạt hình

0
Keiji Inafune, người khai sinh ra dòng game nổi tiếng Megaman (Rockman) đang cùng với đội ngũ của ông tại hãng phát triển Comcept thực hiện loạt phim hoạt hình cho tựa game Mighty no. 9.

Mighty no. 9 đang chuẩn bị khởi động chiến dịch góp vốn lần hai để thực hiện bộ phim hoạt hình cho riêng mình. Hãng Comcept cho biết chiến dịch góp vốn lần một trên Kickstarter là cực kì thành công khi hãng này thu về được gần 4 triệu USD, vượt xa mức dự kiến ban đầu là 800 ngàn USD. Với số tiền lớn như vậy, Comcept cũng không giấu giếm về ý định bổ sung thêm nhiều nội dung cho game để thỏa lòng người hâm mộ và chiến dịch góp vốn tiếp theo này sẽ giúp Mighty no. 9 trở nên hoàn hảo.

Mighty no. 9: Truyền nhân của Megaman hé lộ phiên bản hoạt hình

Bên cạnh phần lồng tiếng Nhật, game sẽ được lồng tiếng Anh đầy đủ nếu thêm được 100.000 USD thông qua hệ thống Paypal trên trang chủ của Mighty no. 9. Tiếp đó, một loạt phim hoạt hình cho game cũng đang được thực hiện bởi studio Digital Frontier (nổi tiếng với bộ phim CGI Resident Evil: Damnation và những bộ phim live-action dựa trên loạt phim hoạt hình Death note).

Mighty no. 9 là tựa game có thể được coi là "kế thừa tinh thần" từ dòng game Megaman/Rockman lừng danh. Game dự kiến phát hành trên các hệ máy PC, PS Vita, Nintendo 3DS, Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3 và PlayStation 4 vào tháng 4.2015.

 Teaser trailer của phim hoạt hình Mighty No.9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm