Minecraft công bố ngày ra mắt trên Nintendo Switch

0 Thanh Niên Online
Trò chơi lừng danh và sở hữu lượng game thủ khổng lồ Minecraft đã chính thức về với đội Nintendo Switch, dự kiến ra mắt vào ngày 11.5 tới.
Không cần phải nhắc quá nhiều về Minecraft, bởi lẽ trò chơi đã trở thành cái tên quen thuộc với game thủ toàn cầu từ nhiều năm qua. Sở hữu đồ họa đơn giản, kết cấu trò chơi nhỏ gọn, tuy nhiên, tính sáng tạo ẩn chứa trong Minecraft là vô bờ bến, làm say mê hàng triệu người chơi và công phá rất nhiều kỷ lục về doanh số.
Minecraft công bố ngày ra mắt trên Nintendo Switch - ảnh 1
Tính đến thời điểm hiện tại, Minecraft đã có mặt trên Windows, OS X, Linux, Android, iOS, Windows Phone, Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4,... và thậm chí là trên cả những nền tảng ít người dùng khác. Nguyên nhân chủ yếu là vì Minecraft sở hữu mức cầu hình khá nhẹ nhàng, cũng như đối tượng của trò chơi này là không có giới hạn.
Do đó, việc Minecraft đặt chân lên Nintendo Switch - hệ máy "lai" độc đáo đang bán rất chạy của Nintendo - là điều được xem như hiển nhiên.
Minecraft công bố ngày ra mắt trên Nintendo Switch - ảnh 2
Đáng chú ý, phiên bản Minecraft này sẽ hỗ trợ đến 4 người chơi co-op (cùng chơi) trên một thiết bị, 8 người thông qua chế độ online. Đặc biệt, game sẽ sở hữu 40 bộ skin lấy cảm hứng từ thế giới Mario, cùng rất nhiều những địa danh và vùng đất mang thiết kế đặc trưng thì dòng game lừng danh của Nintendo.
Dự kiến, Minecraft sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 11.5 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.