Mirage: Arcane Warfare - Game online mới của cha đẻ Chivalry: Medieval Warfare

0
Mirage: Arcane Warfare là sản phẩm mới nhất đến từ Torn Banner Studios, hãng phát triển đứng sau game hành động chơi mạng rất được yêu thích - Chivalry: Medieval Warfare.

Mới đây, Torn Banner Studios, hãng phát triển độc lập có trụ sở tại Toronto (Canada) đã giới thiệu trò chơi mới của hãng mang tên: Mirage: Arcane Warfare.Vẫn đi theo thể loại chiến đấu nhiều người (multiplayer combat), game đưa người chơi đến với vùng đất ma thuật đang xảy ra chiến tranh triền miên.

[mecloud]yNlt865VYz[/mecloud]

Tương tự như Chivalry: Medieval Warfare, game chỉ hỗ trợ chơi mạng và không có chế độ chơi đơn. Điểm nhấn của trò chơi là nhịp độ nhanh, phong cách đồ họa sặc sỡ mang hơi hướng hoạt hình nhiều hơn thay vì tả thực như "người anh" Chivalry: Medieval Warfare.

Mirage: Arcane Warfare được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4, game dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay trên hệ máy PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.