MOBA di động đình đám Vainglory bất ngờ 'đổi chủ'

0 Thanh Niên Online
Super Evil Megacorp rời vị trí nhà phát hành, và Rogue Games sẽ tiếp quản việc vận hành Vainglory.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vainglory là game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển và phát hành. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Vào năm 2016, Vainglory đã được bình chọn là game mobile hay nhất do GSMA và Gamelab Mobile bình chọn tại giải thưởng 2016 GLOMO Awards.

MOBA di động đình đám Vainglory bất ngờ 'đổi chủ' - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, Vainglory đang sở hữu lượng người chơi lên tới con số gần 50 triệu và vẫn liên tục tăng cao trên các nền tảng mobile, máy tính bảng và PC. Tuy nhiên mới đây, trò chơi đã có sự thay đổi lớn khi Super Evil Megacorp bất ngờ rút lui khỏi việc phát hành, và vị trí này được chuyển giao lại cho Rogue Games với hợp đồng trị giá 10,5 triệu USD.

MOBA di động đình đám Vainglory bất ngờ 'đổi chủ' - ảnh 2

CEO & Founder của Rogue Games - ông Mike DeLaet - cho biết: "Chúng tôi đang hợp tác rất chặt chẽ với Super Evil trong việc quản lý cộng đồng hiện tại để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ nhất có thể, đồng thời bảo vệ chất lượng của trải nghiệm Vainglory". Sau giai đoạn chuyển tiếp làm việc cùng với nhóm Super Evil, Rogue Games sẽ tiếp quản việc phát hành và tạo tất cả nội dung của trò chơi, duy trì nhịp điệu nội dung hiện tại và đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người chơi Vainglory.

Quá trình chuyển đổi này cho phép sự phát triển liên tục của trò chơi, đồng thời cho phép Super Evil Megacorp tập trung vào các trò chơi và công nghệ mới sẽ đưa ra thị trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.