MOBA di động Vainglory đặt chân lên Steam

0 Thanh Niên Online
Vainglory đã trở thành sản phẩm đa nền tảng từ 2018, và hiện tại đã chính thức có mặt trên Steam.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vainglory là game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Vào năm 2016, Vainglory đã được bình chọn là game mobile hay nhất do GSMA và Gamelab Mobile bình chọn tại giải thưởng 2016 GLOMO Awards.

MOBA di động Vainglory đặt chân lên Steam - ảnh 1

Trong năm 2018 vừa qua, Super Evil Megacorp cũng liên tục đẩy mạnh việc tiếp tục phát triển trò chơi, tăng số nhân viên, nghiên cứu thêm engine E.V.I.L để tối ưu hóa về đồ họa cũng như tập trung phát triển chế độ chơi mới. Đồng thờiVainglory cũng đã tung ra phiên bản dành cho PC, biến sản phẩm trở thành MOBA di động đầu tiên phát hành đa nền tảng.

MOBA di động Vainglory đặt chân lên Steam - ảnh 2

Mới đây, Vainglory đã chính thức có mặt trên Steam, đánh dấu bước đi quan trọng trong việc mở rộng thị trường. Hiện tại, game thủ chỉ cần có tài khoản Steam là có thể chơi được Vainglory, đặc biệt, các game thủ chơi trên PC và Mobile có thể ghép trận và chơi chung với nhau.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.