MOBA di động Vainglory trở thành sản phẩm đa nền tảng

2 Thanh Niên Online
Người dùng PC hiện cũng có thể chơi trò chơi này trên máy tính giống như LMHT hay Dota 2.

Vainglory là game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Vào năm 2016 vừa qua, Vainglory đã được bình chọn là game mobile hay nhất do GSMA và Gamelab Mobile bình chọn tại giải thưởng 2016 GLOMO Awards.

MOBA di động Vainglory trở thành sản phẩm đa nền tảng - ảnh 1

Trong thời gian gần đây, Super Evil Megacorp cũng liên tục đẩy mạnh việc tiếp tục phát triển trò chơi, tăng số nhân viên, nghiên cứu thêm engine E.V.I.L để tối ưu hóa về đồ họa cũng như tập trung phát triển chế độ chơi mới. Đồng thời mới đây, Vainglory đã tung ra phiên bản dành cho PC, biến sản phẩm trở thành MOBA di động đầu tiên phát hành đa nền tảng.

MOBA di động Vainglory trở thành sản phẩm đa nền tảng - ảnh 2

Cụ thể, đội ngũ phát triển Vainglory tới từ Super Evil Megacorp đã tung ra phiên bản thử nghiệm trên PC dành cho Windows và Mac, game thủ quan tâm có thể tải về và trải nghiệm miễn phí phiên bản này ngay từ bây giờ. Do đây là phiên bản thử nghiệm nên những vấn đề kỹ thuật là khó tránh khỏi nhưng dần dần qua thời gian Vainglory PC chắc chắn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Super Evil Megacorp kỳ vọng rằng trong tương lai gần, Vainglory phiên bản PC hoàn toàn có thể cạnh tranh thị phần với những cái tên đình đám Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uy Phong

Uy Phong

Khiếp game này nó đầu tư tiền kinh lắm
Chúc

Chúc

Có vẻ đẹp hơn dota 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm