Mobile Legends: Adventure - Game đấu thẻ tướng hấp dẫn từ Moontoon

0 Thanh Niên Online
Mobile Legends: Adventure được đánh giá như là phần tiếp theo của Mobile Legends: Bang Bang, tuy nhiên lại được thiết kế với lối chơi đấu thẻ bài.

Mới đây, nhà sản xuất Moontoon đã tung ra game di động Mobile Legends: Adventure trên cả Android và iOS, được biết đây là sản phẩm tiếp nối Mobile Legends: Bang Bang, tuy nhiên lại sở hữu lối chơi đấu thẻ tướng thay vì MOBA. Mobile Legends: Adventure là một tựa game nhập vai đấu thẻ tướng cho phép người chơi có thể chơi khi treo máy, có bản đồ rất rộng và cốt truyện giải trí độc đáo.

Mobile Legends: Adventure - Game đấu thẻ tướng hấp dẫn từ Moontoon - ảnh 1

Bước vào thế giới Mobile Legends: Adventure, người chơi sẽ nhận thấy nhiều điểm quen thuộc từ phiên bản MOBA của Mobile Legends: Bang Bang, đặc biệt là dàn tướng đồ sộ. Người chơi sẽ đồng hành cùng tướng trải qua cuộc phiêu lưu, khám phá bản đồ thế giới rộng lớn với những câu chuyện sâu sắc và tận hưởng những cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao.

Mobile Legends: Adventure - Game đấu thẻ tướng hấp dẫn từ Moontoon - ảnh 2

Với lối chơi đấu thẻ tướng, Mobile Legends: Adventure sẽ đưa người chơi vào những trận chiến khốc liệt trong các chế độ chơi như Chiến Dịch, Mê Cung, Tháp Babel,... Nếu như muốn "đổi gió" sau những ngày cày cuốc Mobile Legends: Bang Bang, thì Mobile Legends: Adventure chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.