Mobile Legends và Làng Quái Thú 'đọ găng' trong ngày mai

5 Thanh Niên Online
Mobile Legends: Bang Bang VNG và Làng Quái Thú Mobile đều là các sản phẩm khá hấp dẫn của làng game Việt trong tháng 11 này.

Mobile Legends: Bang Bang VNG

 Mobile Legends: Bang Bang là game MOBA di động 5vs5 với lối chơi giống như các game MOBA truyền thống: bản đồ 3 đường, có khu vực rừng, các quái lớn, mục tiêu là đẩy đường và tấn công nhà chính đối phương, hệ thống tướng được chia là các vai trò riêng biệt. Ngoài ra game cũng có những tính năng riêng đặc biệt như cơ chế bảng ngọc, skin tăng chỉ số, triệu hồi Lord...

Mobile Legends và Làng Quái Thú 'đọ găng' trong ngày mai - ảnh 1

Mobile Legends: Bang Bang đã thông báo sẽ được VNG chính thức phát hành ở Việt Nam. Cụ thể, VNG đã hợp tác thành công với nhà phát hành Moonton và trở thành đơn vị phát hành độc quyền của game tại Việt Nam dưới tên gọi Mobile Legends: Bang Bang VNG, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20.11 sắp tới.

Làng Quái Thú Mobile

Làng Quái Thú Mobile là sản phẩm game di động có đề tài Pokemon quen thuộc, người chơi sẽ tự tay thu thập những pokemon mạnh mẽ và đặc biệt, tham gia vào các trận đấu kịch tính để khẳng định tài năng huấn luyện của mình. Đặc biệt ngoài phần chơi đơn với hàng loạt nhiệm vụ và tính năng PvP hấp dẫn, game còn sở hữu một hệ thống các danh hiệu và tính năng thành lập bang hội, liên đoàn như các game nhập vai khác. Làng Quái Thú Mobile sẽ ra mắt vào ngày mai (20.11).

Mobile Legends và Làng Quái Thú 'đọ găng' trong ngày mai - ảnh 2

Với lối chơi đối kháng, các game thủ sẽ được tự tay điều khiển pokemon trong những trận đấu "tay đôi". Với mỗi loài Pokemon đều sở hữu những kí năng riêng phụ thuộc vào hệ của mỗi loài và mức độ khám phá, do vậy người chơi cần phải nắm rõ những thứ này và có cơ chế chống lại Pokémon của đối phương một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn cách chơi cốt truyện, hoàn thành các nhiệm vụ/cửa ải để nâng cấp các vật phẩm nhằm tăng tiến sức mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kỳ trầm

kỳ trầm

game làng quái thú sao bị gỡ bỏ rồi
GAMEHOY

GAMEHOY

🤣 liệu có ngon hơn không ta, ai chơi rồi review tí đi
Toàn

Toàn

toàn game khựa thế này
Cao Phong

Cao Phong

cái game mobile legend bị kiện mà chưa đóng cửa hả?
Gia Phúc

Gia Phúc

kiện là để chia tiền bản quyền chứ có phải để đóng đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm