Mộng Ảo Tu Tiên tung landing page, mở đăng ký sớm cho game thủ

0 Thanh Niên Online
Nhà phát hành Soha Game cũng đã ấn định lộ trình ra mắt cho Mộng Ảo Tu Tiên, theo đó, trò chơi sẽ mở Open Beta vào ngày 15.7 sắp tới.

Như đã giới thiệu, Mộng Ảo Tu Tiêngame di động có đề tài tiên hiệp quen thuộc, mở ra hành trình tu đạo thành tiên cực kỳ hấp dẫn cho game thủ yêu thích thể loại này. Mộng Ảo Tu Tiên hiện đã mở landing page và cho phép game thủ tham gia đăng ký sớm để nhận về các phần quà hấp dẫn; đồng thời, trò chơi cũng ấn định mở cửa Open Beta vào ngày 15.07 sắp tới.

Mộng Ảo Tu Tiên tung landing page, mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 1

Bước vào thế giới tu tiên nghịch thiên cải mệnh của Mộng Ảo Tu Tiên, người chơi sẽ lần lượt trải nghiệm những lần trúc cơ luyện khí, khai phá linh căn, độ kiếp phi thăng, rèn luyện công pháp, song tu đạo lữ... một cách hoàn toàn"rảnh tay". Tựa game mô phỏng đầy đủ quá trình tu luyện từ những cấp độ sơ khai nhất là Luyện Khí cho tới lúc siêu việt Đại Thừa và chạm tới đẳng cấp của thần tiên, hứa hẹn sẽ trở thành "món ăn tinh thần" đặc biệt nhất dành cho các fan cứng của dòng game tu tiên độ kiếp.

Mộng Ảo Tu Tiên tung landing page, mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 2

Một trong những yếu tố được đánh giá cao ở Mộng Ảo Tu Tiên chính là khu vực "khai tông lập phái", nơi mà khi người chơi đạt tới cảnh giới nhất định, người chơi có thể tự sáng lập Tông Môn, chiêu mộ Đệ Tử cho riêng mình. Chỉ riêng với tính năng này, mỗi game thủ sẽ được tiếp cận tới rất nhiều cơ chế "hay, độc, lạ", cho cảm giác trở thành vị nhất đại tông sư gần hơn, thật hơn.

Mộng Ảo Tu Tiên tung landing page, mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Mộng Ảo Tu Tiên tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm