Mộng Bá Vương 3D - 'Át chủ bài' của VTC Mobile sắp ra mắt ?

0
Mộng Bá Vương 3D được dự đoán sẽ là "át chủ bài" của VTC Mobile trong những tháng cuối năm 2016.

Mới đây, VTC Mobile đã chính thức lên tiếng về việc sở hữu game mobile Mộng Bá Vương 3D tại Việt Nam. Nhà phát hành này cũng cho biết Mộng Bá Vương 3D sẽ là "con át chủ bài" trong giai đoạn cuối năm 2016.

Mộng Bá Vương 3D

Mộng Bá Vương 3D là tựa game được nhà sản xuất Trung Quốc đầu tư hơn 10 triệu USD (220 tỷ VNĐ) với đội ngũ nhân sự hơn 50 người chỉ phát triển sản phẩm này. Đây là một game di động nhập vai xen lẫn các yếu tố casual khá ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, trò chơi sở hữu khá nhiều tính năng cộng đồng "đốn tim" người chơi như Phụ bản Zombie, Kết nghĩa anh em - chị em cây khế trong game, Tỷ võ kén rể,...

Mộng Bá Vương 3D

Dù VTC Mobile chưa hé lộ nhiều thông tin về game mobile khá đình đám này, tuy nhiên chỉ với một vài hình ảnh chia sẻ trên fanpage, trò chơi đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ vốn khá khó tính tại Việt Nam.

Mộng Bá Vương 3D

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến Mộng Bá Vương 3D trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.