Monster Hunter: World sẽ ra mắt chính thức trên PC vào tháng 8

2 Thanh Niên Online
Có vẻ như các nhà phát triển của tựa game này cũng khá quan tâm đến các game thủ PC.

Capcom vừa chính thức thông báo game thủ PC chuẩn bị được ‘rờ tận tay’ tựa game Monster Hunter: World ngay tại hệ máy PC và sớm hơn mọi người dã mong đợi.

Theo đó, phiên bản PC sẽ được ra mắt vào ngày 9.8 trên hệ thống Steam. Những người chơi mua game sớm (pre-order) sẽ được nhận thêm Origin Set DLC và Fair Wind Charm, những vật phẩm mà các game thủ trên hệ máy console đã nhận được trước đây. Vào tháng 1.2018, tựa game này đã được ra mắt tại 2 hệ máy PS4 và Xbox One và đạt doanh thu cực khủng chỉ trong thời gian ngắn. Chính vì vậy việc ra mắt sớm trên PC là một trong những tin vui dành cho cộng đồng.

 

Những phiên bản cập nhật những như nội dung mới được ra mắt trước đây tại 2 hệ máy PS4 và Xbox One cũng sẽ được ra mắt tại PC hoàn toàn miễn phí. Bao gồm những nhiệm vụ và vật phẩm được lấy cảm hứng từ Street Fighter, Mega Man và Devil May Cry. Hay kể cả nhiệm vụ liên quan đến Final Fantasy 14 cũng sẽ được ra mắt vào mùa hè này.

Tính đến nay, Monster Hunter: World đã bán được hơn 8 triệu bản trên toàn thế giới. Dù khá nổi tiếng, thế nhưng có vẻ như Capcom vẫn chưa cho ra mắt phiên bản trên hệ máy Switch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tô Hoàng Yến

Tô Hoàng Yến

Không biết có mắc ko :(
Gia Quỳnh

Gia Quỳnh

Hóng tóa <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.