Mortal Kombat X: Hé lộ sát thủ 4 tay "vừa bóp vừa nướng" đối thủ

0
Hoàng tử bốn tay Goro sẽ là nhân vật được tặng kèm cho những ai đặt trước game Mortal Kombat X.

Khi mà ngày ra mắt của tựa game đối kháng Mortal Kombat X đang gần kề thì hãng phát triển NetherRealm Studios lại liên tục hé lộ những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi. Sau sát thủ "Thứ 6 Ngày 13" Jason Voorhees gã cao bồi Erron Black thì mới đây, hãng đã giới thiệu đến người chơi một nhân vật mới mà cũ: Goro.

Goro là hoàng tử của người Shokan, đương kim vô địch của giải đấu Mortal Kombat trong suốt 500 năm trước khi bị đánh bại bởi Liu Kang. Với sức mạnh kinh người, những đòn thế long trời lở đất của Goro sẽ đập tan nát bất kì ai dám đối đầu với y. Tất nhiên những lời lẽ này không phải để hù doạ, vì Goro có tới tận... 4 cái tay để "hiện thực hoá" điều này, đó là chưa nói tới khả năng phun lửa đến từ nguồn gốc lai rồng của hắn ta. Đây hứa hẹn sẽ là nhân vật duy nhất có thể thực hiện chuỗi combo bá đạo "vừa bóp vừa nướng" đầy man rợ và sặc mùi khét. 


Trailer giới thiệu nhân vật Goro.

Để sở hữu nhân vật bá đạo này người chơi cần phải đặt mua trước (Pre-order) sản phẩm, game sẽ ra mắt vào ngày 14.4 tới đây trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One - vẫn kịp thời gian để bạn mở hầu bao sắm gã hoàng tử phong cách đồ tể này đấy!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.