Mortal Shell mở cửa thử nghiệm miễn phí trên Epic Games Store

0 Thanh Niên Online
Được ví như "truyền nhân" của Dark Souls, Mortal Shell cũng sở hữu độ khó kinh hoàng và chất liệu đồ họa tăm tối.
Sau khi dòng game Dark Souls và làm thay đổi ngành công nghiệp game, nhiều nhà phát triển đã xem cấu trúc gameplay này là một chuẩn mực mới của dòng game Action/RPG. Rất nhanh chóng sau đó, nhiều thương hiệu mới khai sinh mang nặng sự ảnh hưởng của Dark Souls, mà Mortal Shell chính là một trong số đó.
Mortal Shell mở cửa thử nghiệm miễn phí trên Epic Games Store - ảnh 1
Cũng sở hữu thế giới u ám, đen tối và khá bạo lực, Mortal Shell mang lại những trận đấu boss "siêu khó" và hứa hẹn sẽ tạo ra những thử thách không dễ nuốt cho cộng đồng game thủ. Theo kế hoạch dự kiến, Mortal Shell sẽ ra mắt trên Epic Games Store vào cuối năm 2020, sau đó phát hành trên Steam, PS4, Xbox One vào năm 2021. Hiện nay, bản thử nghiệm (beta) của game đã có mặt trên Epic Game Store và hoàn toàn miễn phí, không giới hạn bất kỳ đối tượng game thủ nào.
Độc giả muốn tham gia thử nghiệm Mortal Shell có thể truy cập đường dẫn sau: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/mortal-shell/beta.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.