MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss

0
Chính thức đến tay game thủ thành công, lục địa MU Awaken – VNG đang đón nhận lượng người chơi lớn đổ dồn vào server của mình.
MU Awaken -VNG
Từ cổng thành Lorencia đến vùng đất Noria thần thánh, thậm chí cả khu vực quanh năm phủ tuyết như Davias đều đang phải chứng kiến khung cảnh nghẹt thở bởi quá đông người chơi gia nhập cùng lúc. Hiện tượng này đã được dự báo từ trước, song kể cả trong những viễn cảnh khó tin nhất, người ta cũng không nghĩ đến mức độ lại khủng khiếp đến nhường này.
  MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 2MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 3MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 4
Thậm chí, nhiều người chơi còn buộc phải đăng xuất sau một thời gian ngắn trái nghiệm. Song, vấn đề này đã được giải quyết nhanh chóng nhờ vào việc mở server mới, giúp cho lượng người chơi trong một server luôn giữ ở mức độ ổn định, tối ưu hóa cảm nhận và trải nghiệm của người chơi.
 MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 5MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 6MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 7
Kế thừa những gì tinh túy nhất của bản MU huyền thoại, đến với MU Awaken VNG, một lần nữa các Mutizen đã cùng nhau lập đội săn BOSS, cày đồ, săn Chaos ở các địa danh quen thuộc như: Lorencia, Davias, Atlans…; các phó bản Blood Castle, Devil Square…; cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như đấu giá chia lợi tức, trang bị nhiều options, tự do giao dịch trực tiếp .. cũng khiến các Mutizen khám phá “mệt nghỉ”.
MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 8
Thêm vào đó, với việc mở rộng bản đồ hơn tới 50% so với truyền thống, Mutizen cũng có nhiều đất diễn hơn. Tuy vậy, ở những server đầu hiện tượng người đông hơn quái, tranh nhau từng con quái một để farm hoàn thành nhiệm vụ là vẫn có, song theo như game thủ, chính những điều kể trên mới làm họ thực sự cảm thấy quen thuộc, gần gũi và gợi lại cảm xúc như MU truyền thống.
MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 9MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 10
Cho đến nay, MU Awaken – VNG đã khai mở tới server thứ 8 – Hydra và server nào cũng chật cứng người. Điểm hút khách của MU Awaken – VNG ngoài việc đảm bảo chất lượng game do người chơi quá đông thông qua mở Server mới, còn là chuỗi sự kiện đỉnh cao mang đến rất nhiều phần quà cho game thủ. Các sự kiện đua top khai mở server hay sự kiện OB cũng được người chơi ráo riết chạy đua, tạo nên những chiến trận rực lửa.
MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 11MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 12MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 13
Ngoài ra, chỉ trong một ngày, đã có hàng trăm Bang hội được thành lập. Với mỗi server, việc chọn cho mình một bang hội để chinh chiến cùng trong suốt khoảng thời gian này là cực kỳ quan trọng. Không chỉ góp phần đem lại những lợi tức cực lớn, sự kiện đua top Bang hội cũng mang lại những phần quà giá trị ingame, mà nếu bạn chọn đúng bang hội để góp sức, phần thưởng nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.
MU Awaken – VNG sau một ngày ra mắt: Game thủ xếp hàng dài chờ đến lượt đánh Boss - ảnh 14
Đoạn đường phía trước còn dài, và nếu cứ được Mutizen Việt ủng hộ như vậy, chất lượng của MU Awaken – VNG chỉ có đi lên chứ không thể đi xuống. Trong ngày hôm nay 16/11, MU Awaken – VNG sẽ khai mở nhiều sự kiện cộng đồng hấp dẫn, trong đó có sự kiện cày views nhận code cả server và giao lưu cùng cặp hot Streamer nổi tiếng Pew Pew – Misthy vào hồi 19h tối. Truy cập ngay trang chủ và fanpage của MU Awaken – VNG để cập nhật những thông tin mới nhất :
Trang chủ: http://mua.zing.vn/
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm