MU Ignition ấn định thử nghiệm tại Hàn Quốc vào ngày 23.9

0
Sau 1 tháng "nhá hàng", MU Ignition sẽ chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm trong tháng 9 này.

Như Thanh Niên Game đã thông tin trong bài viết trước, vào cuối tháng 8 vừa qua, "cha đẻ" MU Online - Webzen - đã công bố sẽ phát hành MU Ignition. Webgame này được coi là "truyền nhân" của MU Online với nội dung theo bản quyền của Webzen và được phát triển bởi 37Games, một công ty chuyên phát triển webgame và game mobile tại Trung Quốc.

MU Ignition ấn định ra mắt

[mecloud]oI2nGZ2MUs[/mecloud]

MU Ignition được đánh giá khá cao với toàn bộ nội dung cốt truyện cùng hệ thống nhân vật đều "thừa kế" từ MU Online. Mặc dù vậy, theo giới thiệu, trong quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ vẫn được hóa thân vào các nhân vật mới, chiến đấu với những kẻ thù/quái vật mới cực kỳ mạnh mẽ trong những dungeon mới.

MU Ignition ấn định ra mắt

Nhiều đánh giá cho biết, MU Ignition nhiều khả năng sẽ gây sốt hơn cả MU Legend - trò chơi mới mở cửa thử nghiệm lần 2 vào đầu tháng 9 vừa qua.

MU Ignition ấn định ra mắt

Theo thông báo mới nhất từ Webzen, MU Ignition sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày 23.9 sắp tới, tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ giới hạn cho các tài khoản ở Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.