MU Legend chốt hạ ngày ra mắt phiên bản quốc tế

4 Thanh Niên Online
Sau khi lùi ra mắt từ tháng 9 sang tháng 11 sắp tới, mới đây, MU Legend đã công bố ngày ra mắt chính thức của phiên bản global.

 MU Legend đã mở cửa chính thức tại thị trường "quê nhà" Hàn Quốc vào tháng 3.2017 vừa qua, và trong thông báo vào hồi đầu tháng 7, Webzen đã khẳng định phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ được chính thức Open Beta vào tháng 9, tuy nhiên vào ngày cuối tháng 8, thông báo lùi ngày ra mắt sang tháng 11 đã được đăng tải trên fanpage chính thức của trò chơi.

MU Legend chốt hạ ngày ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 1

Bên cạnh việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,... thì MU Legend phiên bản mới sẽ có những cập nhật thú vị về mặt gameplay nữa như PvP 3vs3 hay NPC có nhiệm vụ trao đổi vật phẩm.

MU Legend chốt hạ ngày ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 2

Khi phiên bản quốc tế chính thức trình làng, ngoài việc ra mắt class mới Emphasizer, MU Legend cũng sẽ chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống bản đồ dã ngoại. Số lượng và hệ thống quái vật trong các bản đồ này sẽ được làm phong phú thêm và trên hết là tính năng đánh quái rớt đồ cũng sẽ quay trở lại tại các bản đồ này chứ không chỉ gói gọn trong dungeon nữa. Người chơi chắc chắn vẫn có thể nhặt được những trang bị hiếm trong các bản đồ này.

MU Legend chốt hạ ngày ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 3

Mới đây, MU Legend đã chính thức chốt hạ ngày ra mắt phiên bản quốc tế vào 7.11 sắp tới, đây sẽ là phiên bản Open Beta không reset dữ liệu và mở cửa rộng rãi không giới hạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoán

Hoán

Ngon, sắp đc chơi rồi
Khả

Khả

MU này hay hơn MU Online ko ad?
Hứa

Hứa

Nhiều tính năng hơn, đẹp hơn nhé bạn
Duy Bảo

Duy Bảo

Chờ mãi cuối cùng cũng chốt ra mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm