MU Online 'chốt' ngày mở chính thức tại Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
Vào cuối tháng 3 này, game thủ Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á sẽ được chính thức tham gia cày cuốc MU Online sau thời gian chơi bản thử nghiệm.

Như Thanh Niên Game từng giới thiệu, MU Onlinegame online cực kỳ lâu đời được phát triển bởi Webzen (Hàn Quốc). Ở Việt Nam, tựa game này xuất hiện đầu tiên vào năm 2003 và năm 2005 thì được chính thức phát hành bởi nhà phát hành FPT. Hiện tại, MU Online đã dừng phát hành ở nước ta nhưng các server lậu của "huyền thoại" này vẫn có rất nhiều và được nhiều người tham gia. Khi webgame hay game mobile từ thương hiệu MU này ra mắt, cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

MU Online 'chốt' ngày mở chính thức tại Đông Nam Á - ảnh 1

Vào tháng 8.2019, cổng game PlayPark của Asiasoft đã chính thức xác nhận thông tin về việc hợp tác với Webzen để đưa MU Online trở lại thị trường Đông Nam Á. Vào thời điểm đầu năm 2020 vừa qua, trên Fanpage của tựa game này đã thông báo cho phép người chơi được đăng ký trước tại trang chủ.

MU Online 'chốt' ngày mở chính thức tại Đông Nam Á - ảnh 2

Giữa tháng 3.2020 vừa qua, MU Online đã mở cửa đợt thử nghiệm ngắn ngày với phiên bản bao gồm 8 lớp nhân vật, bao gồm Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner, Rage Fighter và Grow Lancer. Trong thông báo mới đây, trò chơi xác nhận sẽ chính thức ra mắt từ ngày 26.3 sắp tới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về MU Online tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm