MU Truyền Kỳ bắt đầu Open Beta, "đại gia" dần xuất hiện

0
Sau màn “đốt cháy giao đoạn”, công bố và ra mắt game đầy bất ngờ, MU Truyền Kỳ tiếp tục gây ồn ào khi bước vào giai đoạn Open Beta ngay trong sáng nay 27.6.2015

Dẫn đầu "trào lưu MU"

Ngay cả những người am tường những chuyển động của ngành game Việt nhất, chắc cũng không thể ngờ rằng cơn sốt MU lại bất ngờ trở lại, đánh dấu một giai đoạn vô cùng thú vị của thị trường game Việt trong năm 2015.

MU Truyền Kỳ chính thức Open Beta (27.6)

Cơn sốt MU đang trở lại, với MU Truyền Kỳ làm ngọn cờ đầu

Trong số hàng loạt những tựa game MU sẽ “tái xuất giang hồ” như MU Huyền Thoại, MU 2…, MU Truyền Kỳ của nhà phát hành CMN Online được xem là đã nắm trọn yếu tố thiên thời, khi quyết định công bố và vận hành sản phẩm chính thức một cách tốc hành. Không những thế, mới đây, hãng còn quyết định đưa MU Truyền Kỳ tiến sang giai đoạn Open Beta lúc 9 giờ sáng hôm nay 27.6.2015, cùng với máy chủ thứ 3 mang tên Danh Vọng.

Như vậy, kể từ lúc hé lộ sản phẩm cho đến khi bước vào giai đoạn thương mại chính thức, MU Truyền Kỳ chỉ mới “chạy” được… 3 ngày - một quãng thời gian được đánh giá là "quá nhanh, quá nguy hiểm".

MU Truyền Kỳ chính thức Open Beta (27.6)

MU Truyền Kỳ "thần tốc" trong khâu phát hành

Cuộc đua đã bắt đầu ác liệt

Tuy chỉ mới trải qua 3 ngày tuổi, nhưng cuộc đua cấp độ của MU Truyền Kỳ đã diễn ra vô cùng khốc liệt. Các bảng xếp hạng cấp độ và lực chiến đang liên tục thay đổi từng… giờ, với hàng tá chiêu trò được game thủ áp dụng. Dù ít “chính quy” hơn, nhưng những cuộc đua thú cưỡi, pet, cánh,… cũng diễn ra khốc liệt không kém.

MU Truyền Kỳ chính thức Open Beta (27.6)

Theo quan sát của Thanh Niên Game, hiện đã có rất nhiều “siêu nhân” ngự trị trên bảng xếp hạng trò chơi, bỏ xa những người ngoài top một khoảng cách đáng kể. Giới giang hồ đành phải rỉ tai nhau rằng: dường như các "đại gia" đã đổ xô vào game ngay từ ngày đầu! Tuy nhiên, với một game có quá nhiều cách để gia tăng lực chiến như MU Truyền Kỳ, chắc chắn ngai vàng ấy sẽ không vững vàng như nhiều người lầm tưởng.

MU Truyền Kỳ chính thức Open Beta (27.6)

Tất nhiên, như các game online khác, Bang hội (Guild) luôn là bãi chiến trường ác liệt hàng đầu. Hiện đã có rất nhiều lời tuyển quân trên 120 level “giẫm chân nhau” trên kênh chat thế giới, châm ngòi cho nhiều cuộc thanh trừng quy mô vừa và nhỏ tại khắp các bản đồ luyện cấp. Trong tương lai, những mâu thuẫn này hứa hẹn sẽ càng nở rộ về quy mô lẫn mật độ, mang lại sự hấp dẫn mà game thủ kỳ vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm