MU Truyền Kỳ: Cách "đua" cấp hiệu quả ngay trong ngày đầu

0
Đối với bất cứ tựa game online nào, việc tăng cấp độ - sức mạnh luôn là điều được đặt lên hàng đầu đối với người chơi. Hãy cùng Thanh Niên Game đi tìm “bí kíp” thăng cấp nhanh trong MU Truyền kỳ…

Nhiệm vụ chủ tuyến: Không nên bỏ qua

Đối với bất cứ tựa game nào, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến (chủ tuyến) thường là những nhiệm vụ nhàm chán nhất, tốn khá nhiều công sức mà không có nhiều lợi ích cho việc thăng cấp vì lượng kinh nghiệm ít ỏi của nó. Tuy nhiên, MU Truyền Kỳ thì trái lại, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong quá trình chơi game sẽ giúp đỡ người chơi từ quá trình sơ nhập bỡ ngỡ cho tới khi trở thành những chiến binh mạnh mẽ.

MU Truyền Kỳ: Cách

Tham gia vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi không chỉ nhận được lượng kinh nghiệm dồi dào giúp tăng cấp độ nhanh chóng, mà còn là những trang bị - vật phẩm quan trọng gắn liền với hành trình chinh phục thế giới sau này, và đương nhiên, những vật phẩm – trang bị này cũng sẽ giúp người chơi đạt được sức mạnh tương ứng với cấp độ.

Phụ bản Quảng Trường Quỷ: nơi thích hợp để cày cấp

Bước vào thế giới MU Truyền Kỳ, chắc chắn người chơi sẽ phải “choáng ngợp” bởi hệ thống phụ bản in-game “nhiều không kể hết”. Từ những phụ bản quen thuộc từ thời MU Online có độ khó trung bình như Quảng Trường Quỷ, Hỗn Nguyên Lâu. Huyết Lâu… cho tới những phụ bản “khó nhằn” như Vượt Ải.

MU Truyền Kỳ: Cách

Về tổng thể, Quảng Trường Quỷ là phụ bản tuần hoàn thích hợp nhất cho việc cày cấp bởi lượng kinh nghiệm khổng lồ nó mang lại sau khi hoàn thành, tuy nhiên như đã nói ở trên, cấp độ cao phải đi liền với trang bị “khủng”, và đương nhiên việc tham gia Huyết Lâu để tìm kiếm những nguyên liệu “ép đồ” hoặc dọn dẹp sạch sẽ các Ải sẽ có cơ hội cao nhận được những trang bị quý giá, đó là chưa kể tới những danh hiệu “có một không hai” trong thế giới MU Truyền Kỳ.

Nên sớm tìm kiếm tổ đội hoàn hảo

Nghe thì có vẻ không liên quan gì đến chuyện “thăng cấp” trong game, thế nhưng đây lại là một trong những điều quan trọng làm nên một chiến binh hùng mạnh.

Cũng như người đàn anh huyền thoại MU Online khi xưa, MU Truyền Kỳ cũng có các bản đồ có quái vật tương ứng với các cấp độ của người chơi, chính vì vậy, không có cách nào hoản hảo hơn là cùng những “người anh em” lập tổ đội tiến vào tiêu diệt quái vật một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được sự an toàn.

MU Truyền Kỳ: Cách

Mặt khác, việc có một tổ đội gồm những chiến binh có thực lực và thân thiết còn giúp người chơi có được vị trí “không phải dạng vừa” trong lục địa MU huyền thoại. Những vùng đất của lục địa MU luôn là nơi xảy ra những cuộc PK tay đôi đẫm máu, những trận “war guild” nảy lửa, đó là chưa kể đến việc chắc hẳn sẽ tồn tại nhiều “thanh niên manh động” bất cứ lúc nào cũng đi “tuần tra” các bản đồ để tiêu diệt (nói cách khác là… cắn trộm) người chơi đang cày cấp. Chính bởi lẽ đó, nếu có những người bạn, người an hem, người đồng đội bên cạnh,… thì chắc chắn xác suất bị “làm phiền” sẽ giảm đi rất nhiều, rất tiết kiệm thời gian cho việc cày cấp.

Chinh phục hệ thống Boss: thử thách "đáng đồng tiền bát gạo"

Sau khi đã đạt được lượng cấp độ và sức mạnh nhất định, cộng thêm với việc có những đồng đội đáng tin cậy, đó chính là lúc bước vào thử thách cao nhất trong thế giới MU Truyền Kỳ: Boss.

MU Truyền Kỳ: Cách

Với hệ thống Boss đa dạng, MU Truyền Kỳ cung cấp cho người chơi cơ hội được thử sức mình với những quái vật thượng cổ mạnh nhất trong lục địa MU. Đương nhiên, lượng kinh nghiệm và độ quý hiếm của những vật phẩm rớt ra từ Boss là điều không cần bàn tới.

Trên đây là một vài kinh nghiệm cơ bản Thanh Niên Game muốn chia sẻ đến bạn đọc trong những ngày đầu tham gia vào MU Truyền Kỳ. Hẹn gặp lại các bạn ở những nội dung sau, chuyên sâu hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm